A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2020-2021

- Ngày 4/11/2020 Trường Tiểu học Cây Thị phối hợp với Trạm y tế xã Cây Thị tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh toàn trường.

- Tổng số học sinh toàn trường: 490 em
- Tổng số học sinh được khám sức khoẻ: 100%

Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da… Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trạm y tế xã Cây Thị với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

Sau đợt khám trường sẽ thông báo kết quả đến gia đình học sinh để có hướng chăm sóc, điều trị sớm hiệu quả. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em học tập và vui chơi.
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Qua đó các thầy cô giáo, các em học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng chống bệnh tật cho bản thân đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo yêu cầu đề ra.


Tác giả: Tuấn Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 76
Năm 2021 : 1.092