A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2020

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng nay 20/11, trường tiểu học Cây Thị đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Về dự buổi lễ có các đồng chí đoàn thanh niên công an tỉnh Thái Nguyên, Huyện đoàn huyện Đồng Hỷ,Chủ tịch phụ nữ huyện Đồng Hỷ,UNND, HĐND xã Cây Thị và các đoàn thể chính trị và toàn thể giáo viện phụ huynh học sinh toàn trường đã đến dự.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi lễ cô Trần Thị Dung hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Một số hình ảnh buổi lễ:Nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với các thế hệ thầy cô và sự nghiệp giáo dục xã nhà, thay mặt lãnh đạo xã nhà, đồng chí Bàn Thanh Sao Bí thư xã Cây Thị đã chúc mừng những thành tựu to lớn của thầy cô nhà trường trường đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động đến các kế hoạch của ngành. Đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy dân chủ, siết chặt kỷ cương; thực hiện rà soát hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo đáp ứng nhu cầu giảng dạy cũng như đổi mới sách giáo khoa.
Nhân dịp này Đoàn thanh niên công an tỉnh thái Nguyên cũng đã tặng nhà trường công trình sử lí nước sạch 

  


Tác giả: Tuấn Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 76
Năm 2021 : 1.092