Chi bộ trường Tiểu học Cây Thị họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ xã Cây Thị về việc đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cuối năm.13 giờ 30 phút, ngày 14/12/2020 tại trường Tiểu học Cây Thị chi bộ nhà trường đã nghiêm túc triển khai cuộc họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, chất lượng đảng viên năm 2020. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Trần Thị Dung - Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể 19 đồng chí đảng viên.

Chủ trì cuộc họp đồng chí Trần Thị Dung - Bí thư chi bộ nhà trường đã nghiêm túc triển khai kiểm điểm, đánh giá chất lượng chi bộ, chất lượng đảng viên năm 2020. Đồng chí Bí thư báo cáo sơ kết hoạt động của chi bộ trong năm 2020. Theo báo cáo, Chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; vinh dự được nhận bằng khen của Đảng bộ xã  “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: Đổi mới sáng tạo trong dạy và học năm học 2019 - 2020”.

Cuộc họp tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng chi bộ trường Tiểu học Cây Thị, 100% đảng viên nhất trí Chi bộ nhà trường đạt mức 1 - chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo, cuộc họp tiến hành bỏ phiếu biểu quyết đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020. Kết quả như sau: có 03 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gồm các đồng chí: Trần Thị Dung, Nguyễn Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Mỹ Quỳnh,có 15 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm để các cấp ủy, tổ chức đảng, từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo quản lý điều hành và thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác quản lý cán bộ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.           Trong việc kiểm điểm phải tránh nể nang, va chạm và phải đánh giá liên tục, đa chiều, gắn kết quả đánh giá với kết quả thực hiện tại nơi công tác. Với những mục đích và yêu cầu như trên, chi bộ nhà trường đã thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của Đảng ủy, đánh giá khách quan chất lượng Chi bộ và chất lượng đảng viên năm 2020. Tin tưởng rằng với những gì đã đạt được, mỗi cán bộ đảng viên sẽ không ngừng phát huy và nỗ lực phấn đấu đưa Chi bộ trường Tiểu học Cây Thị xuất sắc vững mạnh toàn diện.