A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, Hôm nay công đoàn trường tiểu học Cây Thị đã  long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

 

 

Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo UBND xã Cây Thị có đồng chí Phạm Thanh Sao - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; về nhà trường tâm có cô Trần Thị Dung – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Cây Thị.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua cụ thể như sau: ...................................

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2021-2022. 

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của ông Phạm Thanh Sao những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị. Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2021-2022. Đồng thời, nhắc nhở và động viên toàn thể viên chức trong Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp đã đề ra trong năm học 2021-2022.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học, đồng thời đổi mới hình thức tổ chức dạy học. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra và quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 


Tác giả: Tuấn Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 12 : 3
Năm 2021 : 4.619